หนุ่มขับบิ๊กไบค์ ชนสนั่นไฟลุกท่วมดับสลด ล้อกระเด็นทะลุกระจกร้าน พยานเผยนาทีเสียชีวิต

เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 17 เม.ย. 64 พ.ต.ท.พิสิฐ บุญมีสุข สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง ปทุมธานี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนเสาไฟฟ้าข้างทางมีผู้เสียชีวิตและเกิดไฟลุกไหม้บริเวณถนนพหลโยธินขาออกช่องทางคู่ขนานหน้าปั๊มใหญ่ที่สุดในโลก ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยรถดับเพลิงเทศบาลเมืองคลองหลวง แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ค้นในกระเป๋าสตางค์พบเพียงบัตรของคลินิกเวชกรรมแพทย์สมภพระบุชื่อนายเจษฎา อายุ 26 ปี สภาพศพสมองเต็มถนนและที่เสาไฟฟ้าข้างๆพบคราบเลือดเต็มไปหมด ห่างจากผู้เสียชีวิตประมาณ 50 เมตร พบรถจักรยานยนต์บิ๊กไบก์ยี่ห้อฮอนด้ารุ่นCBR650 R หมายเลขทะเบียน 2ขฐ 4929 กรุงเทพมหานคร ถูกไฟลุกไหม้ท่วมทั้งคัน เจ้าหน้าที่ดับเพลิงจึงช่วยกันดับไฟ โดยล้อรถจักรยานยนต์ยังขาดกระเด็นไปทะลุกระจกร้านอาหารที่อยู่ภายในปั๊มได้รับความเสียหาย

 

จากการสอบถามนายณัฐนนท์ ไวยวุฒิ อายุ 24 ปี พนักงานส่งอาหารบอกว่า ผู้เสียชีวิตได้ขับรถจักรยานยนต์แซงตนเองไปและพยายามแซงรถอีกคันที่อยู่ด้านหน้า

 

จากนั้นรถของผู้เสียชีวิตก็ได้เสียหลักชนกับเสาไฟฟ้าข้างทางอย่างแรงจนรถกระเด็นไปไกล ตนก็ได้โทรศัพท์แจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 

ด้าน พ.ต.ท.พิสิฐ บุญมีสุข สารวัตรสอบสวนสภ.คลองหลวง หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อตรวจสอบอีกครั้งและจะได้ประสานญาติผู้เสียชีวิตมารับตัวไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

ขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวสด