“หนุ่มพม่า” ขับบิ๊กไบค์เสียหลักพุ่งชน รถจอดข้างทางเสียหาย 18 คัน ส่วนเจ้าตัวเสียชีวิต

เมื่อวันที่ 18 มีนาคม เวลา 17.30น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ (บิ๊กไบค์)เสียหลักพุ่งชนรถจักรยานยนต์จอดข้างทางได้รับความเสียหายและมีผู้บาดเจ็บสาหัสเป็นชาย 1 ราย


จุดเกิดเหตุภายในซอยหมู่บ้านสยามนิเวศน์ 2 ถนนประชาอุทิศคู่สร้าง หมู่10 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่กู้ชีพกำลังช่วยเหลือทำการ CPR หรือปั้มหัวใจผู้บาดเจ็บเนื่องจากผู้บาดเจ็บหมดสติและรีบนำส่งโรงพยาบาลแต่ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้เสียชีวิตก่อนถึงโรงพยาบาล


ทราบชื่อนาย ไซ หม่อง วัน อายุ 26 ปี ชาวพม่า ได้ขับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้ารุ่น CBR 650R สีขาวแดง หมายเลขทะเบียน กรพ 966 ปราจีนบุรี สภาพรถช่วงหน้าพังยับเยิน ในที่เกิดเหตุยังพบรถจักรยานยนต์ เสียหายอีก 18 คัน เป็นรถของพนักงานที่จอดไว้ ตำรวจจึงได้ไปเปิดดูกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ เห็นภาพผู้เสียชีวิตขับรถเข้ามาทางปากซอยด้วยความเร็วแล้วรถเกิดเสียหลักพุ่งชนรถที่จอดอยู่หน้าบริษัทตรงจุดเกิดเหตุ

จากการสอบถามนาย เอ อายุ 42 ปี รปภ ของบริษัท ตรงจุดเกิดเหตุ-เล่าว่าตนกำลังปฎิบัติหน้าที่อยู่ได้ยินเสียงท่อรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ดังมาก สักพักก็ได้ยินเสียงชนดังสนั่นหน้าบริษัท ตนจึงรีบวิ่งออกไปดูก็เห็นรถจักรยานยนต์ของพนักงานบริษัทกระจายเต็มถนนและเห็นมีคนเจ็บนอนนิ่งหมดสติอยู่ตนจึงรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อขอความช่วยเหลือ

ที่มา ข่าวสารเมืองปราการ v2