ก้อย-นัตตี้-ดรีม โพสต์คลิปขอโทษ มิว-ครอบครัว ทำให้เสียหาย

ขอโทษทำมิวเสียหาย – หลังนางเอก มิว นิษฐา จะออกมาเคลียร์ถึงปมถูกจับโป๊ะพูดว่าคบ ไฮโซเซนต์ ธราภุช สามีมาเป็นเวลา 6 ปีแล้ว จนทำให้หลายคนเข้าใจผิดว่ามีการคบซ้อนกันหรือไม่ ซึ่งสาวมิวเผยถึงเรื่องนี้ไปแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด

ล่าสุด ก้อย อรัชพร นำทีม ก้อย-นัตตี้-ดรีม พิธีกรรายการ ยังไหนเล่า ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปขอโทษ มิว นิษฐา ด้วยตัวเอง พร้อมแคปชั่นว่า “พวกเราขอโทษ พี่ @mewnittha ครอบครัว และ แฟนคลับของพี่มิว มากๆนะคะ ที่ทำให้พี่ได้รับความเสียหายจากความไม่รอบคอบของพวกเ

ทางเราขอน้อมรับความผิดไว้ทั้งหมด นี่ถือเป็นบทเรียนสำคัญ หลังจากนี้เราจะตรวจสอบคลิปและข้อมูลให้รอบคอบกว่านี้ ต้องขอโทษจริงๆค่ะ **รายละเอียดคลิปที่ผิดพลาดสามารถสไลด์ดูได้เลยค่ะ”Powered by Streamlyn

โดยทั้งสามคนเผยผ่านคลิปว่า เป็นความผิดพลาดของทางช่องเองที่มีการตัดต่อผิดพลาด ซึ่งสถานการณ์ตรงนั้นคือนัตตี้เป็นคนถามมิวว่าห่างกับพี่เซนต์กี่ปี แต่ว่าพูดเสียงเบาและตะกุกตะกัก จนทำให้คนตัดต่อเข้าใจผิดพลาด ซึ่งไม่เกี่ยวกับมิวใดๆ เกิดจากความผิดพลาดของช่องล้วนๆ จนทำให้เกิดผลกระทบกับมิวและผลเสีย จึงออกมาขอโทษทั้งมิวและครอบครัวรวมถึงแฟนคลับด้วย

ขณะที่เพื่อนๆในวงการก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจทั้ง ก้อย นัตตี้ และ ดรีม รวมถึง มิว นิษฐา ที่เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า “ไม่เป็นไรเลยค่ะ เข้าใจมาก”

https://03ae28a93a4b254e60cf45c98de7fe9a.safeframe.googlesyndication.com/safeframe/1-0-37/html/container.html